Thông tin truyện 100 Điều Muốn Làm Trước Khi Chết

100 Điều Muốn Làm Trước Khi Chết

100 Điều Muốn Làm Trước Khi Chết

 Tác giả:

 Thể loại:

Adventure

 Tình trạng:

52 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

100 Điều Muốn Làm Trước Khi Chết là bộ truyện tranh kinh dị, hài hước xoay quanh về một nhân viên của công ty đen chuyên bóc lột người lao động trong suốt 3 năm liền tên Akira.

Không bao lâu sau khi trải qua sự đau khổ, kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần thì cậu bất ngờ phát hiện rằng đại dịch Zombie đã xâm chiếm toàn thế giới. Liệu rằng Akira sẽ sinh tồn trong cái thế giới địa ngục đó như thế nào và trong 100 điều muốn làm trước khi chết do cậu đặt ra sẽ thực hiện được bao nhiêu điều? Hãy cùng theo dõi nhé!

Đọc giả nói gì về truyện 100 Điều Muốn Làm Trước Khi Chết

Nhìn chung, cốt truyện dễ hiểu và hiểu một cách nôm na là khi dịch zombie lan rộng khắp Nhật Bản nhưng zombie tuổi gì với anh main ba năm làm việc tàn thây tại một công ty đen.

Và để bù đắp cho 3 năm lao động cật lực đó Akira phải xách mông đi làm 100 điều muốn làm trước khi chết (hay nói cách khác là trước khi trở thành zombie). Phải nói bộ manga này thực sự tấu hài kinh khủng, zombie đầy phố nhưng vẫn chạy ra cửa hàng tiện lợi mua bia về uống như không có chuyện gì xảy ra.

Ngoài tấu hài thì mấy con zombie nhìn cũng độc lạ, mọi người nên chuẩn bị tinh thần nha bởi lâu lâu có chap nó deep. 100 Điều Muốn Làm Trước Khi Chết phù hợp với những bạn đọc lúc rãnh rỗi đang còn giết thời gian, một lưu ý nhỏ là một số chap có nội dung 18+ nên khi đọc bạn hãy chọn cho mình một nơi riêng tư để đọc cho thoải mái nhé!


Danh sách chương

Bình luận