Thông tin truyện Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã

Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã

Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã

 Tác giả:

 Thể loại:

Comic

 Tình trạng:

189 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã là bộ truyện manhua, đam mỹ xoay quanh chú rể Chân Hiếu, 26 tuổi đang có ngày hôn lễ hạnh phúc bên bà xã là Tiểu Phù thì đột nhiên mây đen kéo đến, trời đổ cơn mưa lớn kèm sấm chớp đánh trúng cả ba người chú rể, cô dâu và cha vợ. Tưởng chừng như đã xa lời cõi trần nhưng khi tỉnh dậy chưa kịp vội mừng thì bất chợt cô dâu xinh đẹp đột nhiên lại biến thành bố vợ đáng sợ.

Vốn trước khi kết hôn Chân Hiếu đã không thể lấy lòng được cha vợ của mình là Trần Bá Thiên, anh luôn giữ một khoảng cách nhất định với cha vợ kiệm lời của mình. Vẻ ngoài nghiêm nghị cùng thái độ hay nghiêm khắc với anh khiến anh chưa một lần có cơ hội được thoải mái nói chuyện như hai người đàn ông. Sau khi sự cố xảy ra Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã của mình, nghĩ đến thôi Chân Hảo không tài nào chấp nhận được, anh tìm mọi cách để mọi thứ quay về vị trí cũ nhưng dường như không thể.

Chân Hiếu chấp nhận sự thật rằng cô dâu Trầm Phù xinh đẹp và thông minh nhất trên đời này của mình đã không còn nữa, mà hiện tại hai người họ là cùng một người hay nói chính xác là khi một người tồn tại, một người khác sẽ biến mất. Điều đáng nói hơn nam chính trong truyện Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã vốn là một trai thẳng đích thực giờ lại sống cùng một người cùng giới với mình. Mọi chuyện sẽ hài hước đến mức nào? Hãy cùng đón xem bộ truyện đam mỹ này tại Kho Truyện nhé!


Danh sách chương

Bình luận